chuc mung nam moi
chuc mung nam moi
dia oc hoang gia
  • Dịch vụ kho bãi
  • Vận Chuyển hàng hóa Container
  • Cảng vụ - Containet
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Giải pháp tổng quát
Chúng tôi quan tâm  đến từng yêu cầu về vận chuyển và ngành nghề riêng biệt để tạo ra các dịch vụ giá trị gia tăng theo nhu cầu vận chuyển và ngân sách của quý khách.
Thế mạnh
Nhiều  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận khai báo hải quan, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các dịch vụ khác về mặt chứng từ, khai báo hải quan, quota nhập khẩu, xin giấy phép tạm nhập /tái xuất hoặc tạm xuất tái nhập, miễn /hoàn thuế, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, mở L/C.
Quý khách sẽ luôn nhận được bảng giá cước vận chuyển nhanh nhất, cạnh tranh nhất từ chúng tôi, và quan trọng nhất là sự an tâm, tin tưởng khi đến với chúng tôi.
Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa đủ mọi trọng lượng: từ hàng có trọng lượng nhỏ nhất cho đến hàng có trọng lượng lớn nhất.
* Tầm nhìn & Sứ mệnh
Trở thành một trong những nhà cung cấp uy tín về dịch vụ logistics, những giải pháp tối ưu , mang đến những giá trị gia tăng về lợi  ích cho khách hàng
Tăng cường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực , xây dựng ội trường làm việc than thiện, tạo điều kiện cho các thành viên phát huy tôt khả năng để phát triển công ty.
Luôn đổi mới để tự thích ứng và phấn đấu để Liên Anh trở thành sự lựa chọn đúng của khách hàng
Cung cấp cho khách hàng và đối tác trong – ngoài nước chất lượng dịch vụ tốt nhất , mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng với mức phí dịch vụ cạnh tranh, tiết kiệm, an tòan  và  nhanh nhất.

Mục Tiêu của chúng tôi:

Liên Anh Freight Forwarding  mong muốn được hợp tác, liên doanh với các đối tác tốt, có uy tín để nâng cao tầm vóc công ty, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.