chuc mung nam moi
chuc mung nam moi
dia oc hoang gia
  • Dịch vụ kho bãi
  • Vận Chuyển hàng hóa Container
  • Cảng vụ - Containet
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa phương thức và tiếp vận là một phần không thể thiếu trong quá trình lưu thông hàng hóa phục vụ cho sản xuất và thương mại.

Quý Lộc Vượng có đầy đủ các loại phương tiện vận tải, các đối tác liên quan cùng với đội ngũ cán bộ phục vụ chuyên nghiệp, thuần thục các tuyến đường nội địa và quốc tế. Quý Lộc Vượng rất hân hạnh được hợp tác cùng tất cả các khách hàng trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và tiếp vận:

* Vận tải đường bộ

Với đội xe gồm đầu kéo và rơ-móoc chuyên dụng, xe tải các loại và đội ngũ lái xe có trách nhiệm, tay nghề cao, thông thạo các tuyến đường phía bắc và từ bắc vào nam, hoạt động 24/24 mỗi ngày, Quý Lộc Vượng có thể đáp ứng các yêu cầu khách hàng có nhu cầu về vận tải, từ lượng hàng nhỏ cho đến khối lượng lớn.

Các thương vụ vận tải mà Quý Lộc Vượng đã thực hiện:

+ Vận tải các tuyến phía bắc, từ các cảng và cửa khẩu đến kho khách hàng, từ kho đến kho.

+ Vận tải từ bắc vào nam và ngược lại.

+ Vận tải các loại hàng siêu trường, hàng công trình và dự án

van chuyen da phuong thuc va tiep van Dịch vụ vận chuyển hàng hoávan chuyen da phuong thuc va tiep van 2 Dịch vụ vận chuyển hàng hoá

* Vận tải hàng không

Là đối tác tin cậy của các hãng hàng không, là đại lý của Vietnam Airlines (VN), Malaysian Airlines (MH), Thaiairway, Pacific Airlines,.. Quý Lộc Vượng có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế lớn trên thế giới. Quý Lộc Vượng đã giao nhận vận chuyển thành công và đúng lịch trình nhiều lô hàng xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Tấn Sơn Nhất và Nội Bài, thỏa mãn những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, Quý Lộc Vượng thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức giúp khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Quý Lộc Vượng cung cấp dịch vụ vận tải hàng không trọn vẹn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ chủ yếu của chúng tôi bao gồm:

- Vận tải hàng không hàng hóa xuất nhập khẩu, giao nhận từ kho chủ hàng hoặc sân bay đến sân bay hoặc kho người nhận.
- Ðóng gói và bao bì hàng hoá.
- Dịch vụ khai quan và giao nhận nội địa
- Dịch vụ đại lý hải quan
- Kho bãi và phân phối hàng hoá
- Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới: SQ, TG, VN, BA,..
- Vận tải hàng không Quý Lộc Vượng chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Chuẩn xác từ khâu giao nhận hàng hóa, Nhanh chóng trong khâu xử lý hồ sơ hải quan và vận chuyển hiệu quả.

van tai phuong thuc va tiep van 2 Dịch vụ vận chuyển hàng hoá

Vận tải đường biển contairner nội địa và quốc tế

Là một trong những nhà vận tải hàng đẩu, Quý Lộc Vượng cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Với hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường biển của Quý Lộc Vượng không ngừng phát triển và cải tiến, thương hiệu Quý Lộc Vượng đã được phổ biến rộng rãi. Quý Lộc Vượng đã thực hiện giao nhận hàng vận chuyển hàng xuất khẩu và nhập khẩu qua các cảng biển quốc tế tại Việt Nam.

Các dịch vụ cung cấp của chúng tôi là:

+ Giao nhận đường biển (Xuất nhập khẩu và Nội địa)
+ Dịch vụ gom hàng lẻ xuất khẩu
+ Dịch vụ chia lẻ hàng nhập khẩu
+ Dịch vụ giao hàng tận nơi
+ Môi giới bảo hiểm hàng hóa
+ Dịch vụ hỗ trợ hàng xuất khẩu